Anland Nam Cường – Tại sao phải thuê nhà trong khi bạn có thể mua

Dự án Anland Nam Cường của tập đoàn Nam Cường nhận được sự hợp tác từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank). Việc ngân hàng thông báo phát hành bảo lãnh nhằm mang giá trị và sự yên tâm cao nhất cho khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Đồng thời khách hàng của dự án cũng nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Chính sách vay vốn linh hoạt của Anland Nam Cường

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án chung cư Anland Complex Nam Cường với các chương trình ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Như vậy khách hàng chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án. Thủ tục hành chính rất nhanh chóng, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý chỉ cần sau 3 ngày là thủ tục giải ngân đã hoàn thiện.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 4 gói vay linh hoạt. Việc này rất phù hợp với nhu cầu, mức độ tài chính của gia đình trẻ khi lựa chọn dự án làm nơi an cư. Không những thế, sự bảo lãnh của một ngân hàng uy tín như vậy cũng đảm bảo cho việc dự án Anland Nam Cường sẽ hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đạt chuẩn như nhà đầu tư đã cam kết. Việc này giảm thiểu đi nỗi cho lắng lớn cho khách hàng.

Hơn thế nữa, hệ thống phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp và tận tình. Trong suốt thời gian được ngân hàng hỗ trợ, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo và tận tình. Bất cứ khúc mắc nào của khách hàng đều được ngân hàng hỗ trợ tìm ra các phương án tối ưu nhất.

Tiện ích Anland Nam Cường

Tiện ích Anland Nam Cường

Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi

Khách hàng tham gia trả trước cho căn hộ Anland Nam Cường sẽ nhận được các chiết khấu lớn từ chủ đầu tư. Ngoài ra đối với những khách hàng tham gia trả góp sẽ được chia làm 7 đợt thanh toán khác nhau để tiện hơn về việc linh động tài chính cho khách hàng. 7 đợt thanh toán của khách hàng được cụ thể như sau:

Đợt 1: Khách hàng đóng trước 30% giá trị căn hộ (bao gồm cả giá trị đặt cọc), thời gian thanh toán ngay khi ký HĐMB và có biên bản nghiệm thu móng – Thời gian này được hoàn thiện từ 30/9/2016, khi dự án được ra mắt.

Đợt 2: Khách hàng đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng trệt – Thời gian dự kiến tháng 11 năm 2016.

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 5 – Thời gian dự kiến 40 ngày sau đợt 3.

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 15 – Thời gian dự kiến 80 ngày sau đợt 4.

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi cất nóc – Thời gian dự kiến quý 2 năm 2017.

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ – Thời gian dự kiến quý 2 năm 2018.

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng vĩnh viễn.

Khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chính sách bán hàng Anland Complex những giá trị và tiện lợi mà nó mang lại. Do vậy bạn không việc gì phải đi thuê nhà cả, chỉ cần có một số tiền vừa phải trong tay là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ rồi.