BĐS Tây Hà Nội: thời của Vinhomes Botanica

Vinhomes Botanica hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nhờ lợi thế đặc biệt về vị trí, khả năng kết nối cũng như chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Chưa hết, Vinhomes Botanica Cầu Diễn còn tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây, vốn được coi là tâm điểm của thị trường…

Phòng ngủ sang trọng tại nhà phố Vinhomes The Botanica

Phòng ngủ sang trọng tại nhà phố Vinhomes The Botanica

Vinhomes Botanica, sản phẩm vàng hút khách từ vị trí

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đồng thời là một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu Vingroup tại khu vực đắc địa này, Vinhomes Botanica Cầu Diễn hiện đang trở thành tâm điểm thị trường. Nhắc đến phía Tây, người ta nghĩ ngay đến khu đất rộng, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ cũng như tâm điểm thu hút nhà đầu tư lớn và người mua nhà.

Có lẽ vì thế mà giá trị bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội tăng liên tục trong những năm gần đây và dường như chưa có điểm dừng. Điều này tạo lợi thế đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự, liền kề và nhà phố Vinhomes Botanica. Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư bất động sản đổ xô về đây, nhất là dự án Vinhomes Botanica. Bởi, theo nhận định, sau khi Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội, định hướng phát triển đô thị thủ đô là tập trung về hướng tây, trong đó khu vực dọc tuyến đường vành đai III sẽ trở thành trung tâm hành chính và thương mại hiện đại. Chưa hết, trụ sở nhiều bộ, ngành đã và đang tiếp tục chuyển về khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình. Mới đây, Hà Nội đã công bố quy hoạch trụ sở của 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước trên diện tích 28ha tại quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

Không những thế, rất nhiều doanh nghiệp, kể cả các tập đoàn lớn nước ngoài như KPMG và PwC đã chuyển văn phòng từ trung tâm về phía tây. Vì lẽ đó, tiềm năng từ gia tăng giá trị bất động sản cũng như lợi tức từ đầu tư hấp dẫn cho thuê nhà phố, biệt thự Vinhomes Botanica là điều dễ hiểu.

Tận hưởng cuộc sống thiên đường với 66 tiện ích và dịch vụ 5*

66 tiện ích hiện đại tại phân khu Vinhomes Botanica Cầu Diễn

66 tiện ích hiện đại tại phân khu Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Bên cạnh lợi thế đặc biệt về vị trí, hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ 5* được phát triển bởi tập đoàn Vingroup cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định xuống tiền nơi đây. Cuộc sống cư dân từng căn biệt thự Vinhomes Botanica, liền kề và shophouse Botanica Cầu Diễn được cân bằng bởi tiện ích xanh 10 khu vườn độc đáo; chăm sóc cức khỏe bởi hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế, giáo dục- trường mầm non và tiểu học Vinschool cũng như vui chơi giải trí với 12 tiện ích cùng 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5* của Vinhomes.

Chính vì lẽ đó, phân khu Vinhomes Botanica nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, ưu đãi Vinhomes Botanica quý khách hàng vui lòng cập nhật tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: