Chỉ với 990 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Golden River

Là dự án đẳng cấp xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Golden River là niềm khao khát của rất nhiều người. Mở ra cơ hội được sở hữu sản phẩm căn hộ hạng sang này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, chỉ với 990 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Golden River.

Chỉ với 990 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Golden River

Chỉ với 990 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Golden River

Sở hữu Vinhomes Golden River không khó

Luôn là ông chủ có “tâm” và có “tầm”, Vingroup tạo mọi điều kiện tối đa để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản do chính mình tạo ra. Đối với Vinhomes Golden River, một lần nữa tập đoàn này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt, đồng thời mở ra một cơ hội mới cho giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực với việc bắt tay hợp tác với ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).

Theo đó, VietinBank sẽ đồng hành với chủ đầu tư, hỗ trợ vay vốn tới 75% tổng giá trị căn hộ đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Golden River, đồng nghĩa với việc quý khách chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 990 triệu đồng, nhận lãi suất 0%  trong thời gian ưu đãi, thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, thời gian tối đa lên đến 20 năm, giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ linh hoạt, phù hợp với tài chính gia đình.. Theo thời hạn. hương trình này được áp dụng đến ngày 30/8.

Cơ hội tận hưởng cuộc sống viên mãn

Từ lâu, không gian xanh đã trở thành niềm mong ước của rất nhiều người dân thành phố, nhất là khi tốc độ đô thị hóa quá diễn ra quá nhanh khiến cuộc sống của con người trở nên ngột ngạt. Sở hữu lợi thế từ vị trí kim cương, Vinhomes Golden River mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng về một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, hạnh phúc viên mãn tròn đầy.

Chỉ với 990 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Golden RiverĐặc biệt, mỗi căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được sở hữu phong cách thiết kế riêng biệt, tầm nhìn rộng rãi khoáng đạt qua ô cửa sổ, không gian mở đón ánh sáng và gió tự nhiên tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 5 sao  sẽ đem đễn cho gia chủ một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi nhất, an yên tận hưởng những vui thú ở đời, dành trọn thời gian bên gia đình và người thân.