Chung cư Vinhomes Paradise hướng đi đúng đắn

Vinhomes Green Bay là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup,  với những ưu điểm từ thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí vàng Mễ Trì, là một trong những chuỗi dự án tiếp nối những thành công của hệ thống Vinhomes cao cấp.

Chủ đầu tư chọn khu vực Mễ Trì là nơi xây dựng Vinhomes Mễ Trì, đây là một bước đi đúng đắn của tập đoàn Vingroup, khi nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội.

Dự án hung cư Vinhomes Paradise

Dự án hung cư Vinhomes Paradise – ảnh minh họa

Tầm nhìn chiến lược về dự án

Dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống mới, với những ưu thế nối trội nhất, khi mang một thiết kế sang trọng. Không những vậy nơi đây còn sở hữu một không gian  xanh đẳng cấp, hồ điều hòa, cùng với các căn hộ  sang trọng, đầy đủ tiện nghi và những tiện ích hàng đầu tại thủ đô. Khẳng định hướng đi chiến lược đúng đắn của Vingroup.

Điểm mạnh của dự án

Vị trí: Tọa lạc tại Mễ Trì, có vị trí đắc địa  là nơi trung tâm kinh tế trọng điểm, gần các trục  đường lớn như vành đai 3, đại lộ Thăng Long, gần các trung tâm hành chính  lớn nên Mễ Trì  được ủy ban thành phố Hà Nội  đầu tư  phát triển xây dựng nâng cấp hạ tầng đồng bộ.

Cơ sở hạ tầng

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Dự án  sẽ mang đến những  kiến trúc hiện đại nhất, mang tầm vóc  quốc tế. Hứa hẹn sẽ phục  cho cư dân  có một cuộc sống cao cấp hơn, kéo theo đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng  của đất nước, dân cư sẽ được hướng tới những  ngôi nhà hạ tầng cao cấp và tiện ích được nâng cao.

Vinhomes Paradise khu đô thị mang phong cách sống năng động và hiện đại

Vinhomes Paradise khu đô thị mang phong cách sống năng động và hiện đại

Xem thêm biệt thự Vinhomes Mễ Trì 

Chiến lược phát triển đúng đắn

Kinh tế phát triển kéo theo  nhu cầu cuộc sống của người dân tăng cao, đây cũng là cơ hội lớn  cho giới  đầu tư với thị trường  bất động sản. Tương lai Vinhomes Mễ trì sẽ trở thành thiên đường hút khách, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ.

Xây dựng đúng thời điểm

Các dự án Vinhomes cao cấp  cũng đã mang lại nhiều thành công lớn. dự án chung cư Vinhomes Green Bay cũng sẽ mang nhiều thằng lợi lớn hơn nữa. Khi phát triển đúng thời điểm  thị trường bất động sản đang nóng dần trở lại. Đón đầu nhu cầu về phần khúc cao cấp. Những dự án của Vingroup đã phần nào giải tỏa cơn khát thị trường, và bây giờ là thời điểm thích hợp của Vinhomes Mễ Trì.