Chung cư Vinhomes Greenbay Từ Liêm có điểm gì chú ý

Vinhomes Me Tri quy hoạch với sản phẩm đa dạng: biệt thự, liền kề Vinhomes và chung cư cao cấp với thiết kế trong một không gian sinh thái hoàn hảo. Trong đó, căn hộ chung cư Vinhomes Từ Liêm thu hút sự chú ý của nhà đầu tư về một dự án chất lượng và tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Phong cách sống đẳng cấp tại Vinhomes Từ Liêm

Thiết kế căn hộ Vinhomes Greenbay Mễ Trì mang đến cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp trong lòng thủ đô Hà Nội bởi sự quan tâm đầu tư đến từ thương hiệu BĐS hàng đầu cả nước Vingroup.

biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì- hình ảnh tham khảo

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất vẫn là hệ thống tiện nghi đa dạng và hiện đại dự kiến được Vingroup kiến tạo bao gồm: bể bơi tràn bờ tiêu chuẩn Olympic, nơi cư dân tổ hợp Paradise Mễ Trì có thể thỏa thích xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, ghế và không gian thư giãn được thiết kế phù hợp trong sân chơi, khu nướng BBQ để tổ chức tiệc ngoài trời cho cả gia đình, phòng gym hiện đại cũng nhiều tiện ích khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi lứa tuổi tại dự án.

Sự khác biệt của chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì không dừng lại ở đó, khi công nghệ phát triển, chuyện ứng dụng công nghệ thay đổi cuộc sống là xu thế tất yếu. Chính vì thế, khi Vingroup dự kiến tích hợp yếu tố này vào trong những căn hộ Vinhomes Mễ Trì đã một lần nữa chứng minh khả năng dẫn đầu thị trường của tập đoàn này. Điều khiển các tính năng trong căn hộ từ xa hoặc ngay trong căn nhà chỉ với chiếc máy tính bảng hay smartphone không còn là điều quá xa vời. Đây chắc chắn là điểm “hút” công dân thế kỷ 21, vốn đã quen với công nghệ từ lâu.

Trên thực tế, đây là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng điều này trong thiết kế căn hộ. Điều này cũng lí giải vì sao tổ hợp chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì hút khách như vậy.

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai.