Điều gì khiến Vinhomes Thăng Long “dẫn người ra ngoại ô”?

Trở thành một “điểm nóng” của thị trường bất động sản 2016, Vinhomes Thăng Long là dự án “làm mưa làm gió” trên các sàn giao dịch và gây sự chú ý mạnh mẽ đối với khách hàng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã tự tạo được điểm nhấn riêng biệt không lẫn với bất kì dự án nào. Điều gì đã làm nên điều đó?

Vinhomes Thăng Long thấu hiểu tâm lý khách hàng

Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, tỷ lệ dân thành thị ngày càng lớn khiến Hà Nội đang trở thành “mảnh đất chật người đông”. Người dân ở các tỉnh lẻ đưa nhau lên định cư, ưa chuộng những khu vực trung tâm sầm uất. Ngược lại, giới nhà giàu lại tỏ ra chán ngán với cảnh bon chen, tấp nập và có xu hướng chuyển ra vùng ngoại ô sinh sống.

Vinhomes Thăng Long là dự án thấu hiểu được điều đó, ra đời với sứ mệnh kiến lập nên một không gian sống mới cho người dân. Xây dựng trên khu đất thuộc địa phận xã An Khánh – Hoài Đức – vùng ngoại thành Hà Nội nhưng Vinhomes Thăng Long lại được thị trường chào đón một cách nồng nhiệt. Sở dĩ như vậy bởi nơi đây có môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát, là không gian mà biết bao người dân đô thị mong ước.

Hãy thử tưởng tượng, mỗi sớm thức dậy ở khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, quý khách sẽ được hít hà bầu không khí trong lành, ngắm nhìn bình minh lên sau những rặng cây, lắng nghe tiếng chim hót thánh thót; hay những chiều tản bộ quanh hồ điều hòa hoặc công viên xanh… tất cả làm nên một cuộc sống thật tuyệt.

 mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Dự án nằm trong vùng quy hoạch trung tâm mới của thủ đô

Trên thực tế, vài năm trở lại đây, khu vực phía tây thành phố Hà Nội đang được đầu tư một cách đồng bộ và đang dần được hoàn thiện. Các trụ sở hành chính của các bộ ngành đang dần dịch chuyển và xây mới tại khu vực này, ví dụ như: Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương, Bộ Công an,…Từ Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm này mà không mất quá nhiều thời gian, cũng chỉ mất 15 phút để đi đến trung tâm thành phố thông qua Đại lộ Thăng Long – tuyến giao lộ vô cùng thông thoáng.

Đáng nói hơn, khu vực nào tập trung nhiều cơ quan hành chính, giá đất của khu vực đó cũng tăng cao mỗi ngày. Chính vì vậy, Vinhomes Thăng Long không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn là dự án có giá trị thương mại cao, cơ hội đầu tư lớn với mức sinh lãi vô cùng hấp dẫn và lũy tiến theo thời gian.

Bằng một vài phân tích sơ lược như trên, có thể nói, Vinhomes Thăng Long có một sức hấp dẫn không hề nhỏ, chắc chắn sẽ kéo được một lượng cư dân không hề nhỏ về đây sinh sống.

Xem thông tin ra mắt Vinhomes Thăng Long 29/5/2016, Tại đây