Những tiện ích đẳng cấp mà chung cư Home City mang lại

Dự án chung cư Home City là một dự án đang được nhiều người dân quan tâm nhất hiện nay, Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng chung cư cao cấp hạng sang Hà Nội thành phố Hà Nội tiếp tục đầu tư và tiến triển dự án Home City. Đây đó là một dự án với rất nhiều hộ dân kỳ vọng sẽ mang tới thị trường loại chung cư hạng sang cao cấp với không gian sống vượt trội và đầy đủ các tiện nghi và tiện ích hàng đầu tại thủ đô.

trung-kinh-complex-phoi-canh-du-an42

Dự án cao cấp Home City – Trung Kính sở hữu vị trí khá đẹp tại Trung Kính – Hà Nội Đây là một trong những mảnh đất VÀNG của thủ đô Hà Nội và đặc biệt khi tiềm lực tiến triển của thủ đô Hà Nội phát triển kinh tế vượt trội nhiều về phía tây do đó Home City lại càng trở lên nóng Trên thị trường Bất động sản .

Trung Kính Complex – Homes City ở vị trí trung tâm của các Khu đô thị đã và đang hoàn thiện như Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa, Trung Hòa Nhân Chính, chung cư Thăng Long Number One,… nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Với bán kính chỉ trong vòng 1 km, Trung Kính Complex còn là trung tâm của các địa điểm thương mại sầm uất như Big C, Grand Plaza, Kengnam, Fivimart…

ƯU ĐIỂM BẠN CẦN QUAN TÂM CỦA HOME CITY

Home City chính là dự án HOT và có rất nhiều điểm lợi thế, từ dự án khách hàng đã đánh giá được những lợi thế sau:

• Không gian xanh ấn tượng về quy mô và quy hoạch
• Kiến trúc đô thị xanh hiện đại
• Không gian sống đầy đủ tiện nghi
• Tiện ích đẳng cấp vượt trội
• Kiến trúc hiện đại

Với những lợi thế đó thì Chung cư Trung Kính Complex chính là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình như bạn. Những ưu điểm vượt trội, tiện ích hiện đại và hoàn hảo này của dự án sẽ khiến cư dân sinh sống tại đây được sống trong môi trường sống thứ hạng và đương đại hàng đâu hiện giờ. Với phần đông diện tích là các tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Đây được coi là môi trường sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều căn hộ Home City cho thuê với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. HOTLINE. 0934363998 ( Cho thuê )