Phòng Khám đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Liễu Giai

Mong muốn mang lại một cuộc sống chất lượng, và bầu không khí trong lành  khỏe mạnh nhất cho cư dân Vinhomes, dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai ngoài những dịch vụ tiện ích trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thì không thể nào thiếu đi hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec với tổng diện tích dự kiến 428.6m2.

Phòng khám đa khoa Vinmec

Phòng khám đa khoa Vinmec

Đây là một trong những hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh  đạt chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và hiện đại bậc nhất với dịch vụ chuyên nghiêp, tận tâm.

Năm 2015. Vinmec đặt ra mục tiêu đạt chuẩn quốc tế JCI – bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Với mục tiêu vinmec sẽ là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Y bác sĩ Vinmec

Y bác sĩ Vinmec

Bệnh viện Vinmec  tại Chung cư Vinhomes Liễu Giai quy tụ đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, những chuyên gia ý tế đầu ngành của Việt Nam và Quốc tế có chuyên môn, trình độ cao, luôn luôn khám bệnh với  tôn chỉ: Hết long vì người bệnh – Lương y như từ mẫu.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

Với mục đích mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe phòng khám đa khoa Vinmec Liễu Giai đảm bảo mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp, dân đàu về mọi mặt như chất lượng chuyên môn, đi đầu trong những ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viên trong khu vực và quốc tế.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Liễu Giai vui lòng truy cấp website: http://vinhomeslieugiai.com/