The Manor Central Park Nguyễn Xiển – An Cư Tây Nam Hà Nội

Là siêu phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư lừng danh Bitexco, The Manor Central Park Nguyễn Xiển đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô. Đặc biệt, với nhiều thế mạnh vượt trội, các dòng sản phẩm của dự án, đặc biệt là dòng sản phẩm nhà phố thương mại đã và đang trở thành điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn, khó có mô hình sản phẩm nào mang lại được.

Thông tin chi tiết xem tại: dự án The Manor Central Park

Thiết kế độc đáo, hiện đại và tối ưu

The Manor Central Park Nguyễn Xiển được ví như một siêu đô thị hoành tráng, hiện đại nhất nhì thủ đô Hà Nội. Trong đó, nhà phố thương mại là loại hình sản phẩm sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, độc đáo, tối ưu hơn cả. Các căn nhà phố thương mại có thiết kế vừa đảm bảo được các chức năng vốn có của các căn hộ kinh doanh thương mại, vừa đảm bảo không gian sống thoải mái, yên tĩnh, sang trọng và hiện đại. Chính bởi sự độc đáo trong việc sở hữu 1 sản phẩm mà được hưởng đến 4 lợi ích vừa có thể để ở, vừa kinh doanh, cho thuê.

Thiết kế đồng bộ mua sắm The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Thiết kế đồng bộ mua sắm The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Các căn nhà phố thương mại tại The Manor Central Park Bitexco được thiết kế với loại loại sản phẩm là nhà phố bạch kim, nhà phố vàng và nhà phố bạc. Diện tích các căn Shophouse được thiết kế với đa dạng các loại diện tích khác nhau, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của quý khách hàng. Bên cạnh đó, với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, sở hữu vị trí đẹp nhất toàn khu đô thị, chắc chắn, các căn nhà phố thương mại tại đây sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn, đầy tiềm năng, mang đến doanh thu đều, ổn định, hấp dẫn cho quý khách hàng.

Giá bán The Manor Central Park vừa túi tiền

Theo thống kê, hiện tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang là dự án sở hữu mức giá đắt đỏ nhất nhì thị trường bất động sản thủ đô. Mặc dù vậy, những sức hút của dự án không hề giảm, trái lại, còn tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà đầu tư, quý khách hàng, bởi các căn Shophouse hiện tại của dự án còn tương đối ít. Lý giải cho điều này, nhiều khách hàng cho rằng, các căn shophouse của dự án thực sự là điểm đến đầu tư tuyệt vời khi không chỉ mang đến một ngôi nhà thân thương, một nguồn thu nhập ổn định mà còn mang đến cho họ sự phát triển bền vững và phồn thịnh. Chính vì vậy, các căn nhà phố thương mại của dự án được đánh giá là lựa chọn đầu tư “đáng đồng tiền” của các nhà đầu tư thông minh, một cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ.

Với sự đầu tư quy hoạch đồng bộ, bài bản, việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng cư dân của shophouse The Manor Central Park sẽ mang đến cho quý cư dân trải nghiệm hơi thở sôi động của Hà Nội 36 phố phường, nhưng sẽ không còn thấy sự lộn xộn, ách tắc đường thường thấy. Đặc biệt, nơi đây sẽ trở thành khu phố giao thương sầm uất với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, tất cả khéo léo đan xen, tạo nên khu mua sắm, vui chơi, thư giãn đẳng cấp.

Xem chi tiết thông tin, chính sách bán hàng của Shophouse tại: http://themanornguyenxien.com/nha-pho-the-manor-central-park/

Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời, thời cơ lý tưởng để quý khách sở hữu ngay một căn nhà phố thương mại ưng ý nhất tại siêu đô thị hoành tráng bậc nhất thủ đô này.

Cầu giấy với lợi thế hạ tầng đồng bộ và phát triển không ngừng biến nơi đây trở thành điểm giao dịch bất động sản sôi động bậc nhất. Quý khách có nhu cầu mua bán nhà tại đây, vui lòng tham khảo thêm tại: bán nhà cầu giấy