Thời điểm vàng để sở hữu dự án Nam Cường

Dự án Nam Cường hiện đang là từ khóa hot được tìm kiếm nhiều cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư cao cấp tại khu vực Hà Đông. Dự án được biết đến với sự trọn vẹn về mọi mặt từ giá đến tiện ích, thiết kế cao cấp, sang trọng cho chủ nhân tương lai, nhưng rất nhiều người không biết rằng, dự án đã cất nóc và đang hoàn thiện bên ngoài, các chính sách ưu đãi hiện hành cũng chính là minh chứng cho thời điểm vàng để sở hữu dự án Nam Cường.

Dự án Nam Cường không để khách hàng phải chờ lâu

Nếu mua các căn hộ chung cư tại những dự án hiện mới bắt đầu được xây dựng hay vừa hoàn thành móng, quý khách hàng phải mất ít nhất 2 – 3 năm để chờ đợi ngày bàn giao nhà ở, chưa kể việc dự án có thể chậm tiến độ hoặc ngày bàn giao hoãn lại so 1 số sự cố về chất lượng công trình. Tuy nhiên, với dự án Nam Cường Dương Nội, đến nay dự án đã được cất nóc và đang tiếp tục hoàn thiện phần bên ngoài dự án. Như vậy, ngày bàn giao dự án đã không còn xa, khi sở hữu dự án Nam Cường Dương Nội, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu để được chuyển về nhà mới.

Dự án Nam Cường được lòng khách hàng

Dự án Nam Cường được lòng khách hàng – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chủ thầu xây dựng dự án Nam Cường Dương Nội là Conteccons – Đơn vị chủ thầu uy tín số 1 tại Việt Nam, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng công trình và tiến độ thi công, thương hiệu của chủ thầu xây dựng cũng là một sự đảm bảo cho chất lượng công trình luôn được thực hiên tốt nhất.

Chính sách bán hàng dự án Nam Cường hấp dẫn

Bên cạnh những chính sách chiết khấu 2%, 3% và 4% cho khách hàng, dự án Nam Cường còn có những chính sách quà tặng nội thất thông minh vô cùng có giá trị như gói siêu nội thất thông minh Transformer cho phòng ngủ/đa chức năng, bao gồm bộ giường ngủ tích hợp tủ quần áo và tủ sách tích hợp bàn và ghế làm việc trị giá 60 triệu đồng cho khách hàng mua các căn 2A, 2B, 7A,7B, 12B. Nếu khách hàng không chọn phương án nhận quà tặng, hoàn toàn có thể nhận tiền mặt.

Ngoài ra, dự án Nam Cường còn tặng gói nội thất Smarthome trị giá 30 triệu cho các căn số 03, số 04 thuộc tất cả các tầng (đã bao gồm VAT). Đây được xem là chính sách quà tặng tân gia của chủ đầu tư dành tặng đến khách hàng của mình có giá trị nhất. So với những chính sách bán hàng trước kia, đây là chính sách bán hàng có những quà tặng có giá trị lớn nhất mà mọi khách hàng đều không nên bỏ qua.

Quy mô dự án Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, muốn đặt cọc và chọn căn phù hợp với phong thủy, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội.