Thông tin lần đầu hé lộ về Vinpearl Condotel Phú Quốc

Trong bối cảnh Phú Quốc được dự báo sẽ trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” tại Việt Nam, vượt xa những thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang đang dần bão hoà, nguồn cung cao hơn nguồn cầu thì một dự án đón sóng, phát triển bởi một thương hiệu chủ đầu tư uy tín như Vinpearl Condotel Phú Quốc trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Lựa chọn căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc sinh lời chắc chắn

Tương tự những sản phẩm đã chính thức ra mắt trước đây mang thương hiệu Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại đảo Ngọc Phú Quốc. Trong khi đó, Phú Quốc đang được các chuyên gia và nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời khi hội tụ của vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc miền nhiệt đới đang bước đầu được “mài giũa” bởi các ông lớn. Đồng thời, “hòn ngọc thô” được nhận định đã hội tụ đủ các yếu tố để bước vào giai đoạn hoàng kim của phát triển du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp cấp tế. Với lợi thế của một sản phẩm đón sóng, sở hữu vị trí trung tâm đảo ngọc, Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư có một không hai.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chưa hết, sức hút của những căn hộ nghỉ dưỡng – căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc còn đến từ công suất cho thuê phòng khách sạn 4 – 5 sao tại Phú Quốc có thời điểm chạm ngưỡng 90% cùng mức giá cho thuê lên tới 260$/ đêm, vượt hẳn các địa danh du lịch truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng…Đây chính là bảo chứng an toàn để nhà đầu tư sành sỏi, thông thái tiếp tục “rót tiền” vào Phú Quốc với những sản phẩm đẳng cấp như Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc thay vì tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các thị trường nghỉ dưỡng mới nổi như Quy Nhơn hay những thị trường đã bão hoà là Nha Trang, Đà Nẵng…

Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Theo quy hoạch trở thành khu kinh tế từ tháng 6/2018, Phú Quốc sẽ bổ sung quy hoạch tuyến cáp treo từ thị trấn An Thới ra đảo Hòn Thơ, xã Hòn Thơm; bổ sung khu đất có chức năng dịch vụ du lịch giải trí phức hợp và sân golf quy mô 2.090 ha tại khu vực Đồng Cây Sao và Bắc sông Cửu Cạn; cảng Dương Đông được xây dựng thành cảng hành khách quốc tế Phú Quốc…Chính quy hoạch đồng bộ cùng hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc nói chung và những dự án đẳng cấp như căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư hoàn hảo tại “thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch”…

Đồng thời, hạ tầng hoàn thiện cũng đảm bảo tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn cao và dàn trải đều ở tất cả các tháng trong năm – nền tảng vững chắc để bất động sản Phú Quốc đạt được mức tăng giá hấp dẫn khi đi vào khai thác. Tạm chưa xét tới mức cam kết lợi nhuận đầu tư hấp dẫn được chủ đầu tư Vingroup đưa ra, yếu tố thị trường cũng đảm bảo cho các căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu mức lợi nhuận ổn định, tăng nhanh qua các năm.

Đón sóng xu thế tại một thị trường tiềm năng như Phú Quốc, chủ đầu tư Vingroup thật sự đã đem đến cơ hội đầu tư mua Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư trong năm nay. Để cập nhật thông tin chi tiết về thời điểm chính thức ra mắt dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.