Hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City thuộc sở hữu tập đoàn Vingroup. Đây được coi là thiên đường mua sắm, ẩm thực giải trí theo phong cách mới lạ, mang tới cho người tiêu dùng nhiều giá trị đích thực của cuộc sống. Đáp ưng nhu cầu sống hiện đại. Trung tâm thương mại tại dự án Vinhomes Smart City đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của cư dân thủ đô.

Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City – ảnh minh họa

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City hay còn gọi với cái tên khác siêu thị VinMart là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup được phát triển nhằm mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm và giái trí vượt trội khi mua sắm. Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích của Vinmart đều nằm tại các khu vực đắc địa, đông dân cư, có vị trí giao thông thuận lợi, độ phủ rộng khắp trên toàn quốc.

Hệ thống siêu thị VinMart đều có quy mô lớn với diện tích lên tới 10.000 m2, với hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng như: thực phẩm, điện máy gia dụng, may mặc thời trang… sẽ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu cực cộng đồng lớn.

Trung tâm thương mại tại chung cư Vinhomes Smart City

Trung tâm thương mại tại chung cư Vinhomes Smart City – ảnh minh họa

>>> Xem thêm: tiện ích Vinhomes Smart City

Đặc điểm nổi trội nhất của hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại dự án Vinhomes Smart City là cam kết cao nhất từ chủ đầu tư về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm. Hệ thống VinMart đảm bảo cung cấp các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế với chất lượng được kiểm soát kỹ càng

Bên cạnh hàng loạt các loại hàng hóa và dịch vụ thông thường. VinMart còn hỗ trợ thu phí các dịch vụ như điện , nước, cước điện thoại, truyền hình cáp treo… Mặt khách khách hàng cũng có thể nộp phí các dịch vụ tài chính tại VinMart như phí bảo hiểm, phí trả góp, thanh toán thẻ tín dụng…. từ nhiều ngân hàng và các công ty tài chính.

Mặc dù chỉ là hệ thống  bán lẻ nhưng trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh hệ thống siêu thị VinMart, tập đoàn Vingroup còn xây dựng nhiều dự án mới nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tốt nhất.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)