Vì sao không nên bỏ qua Condotel The Hamptons Hồ Tràm?

Là dự án BĐS nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel The Hamptons Hồ Tràm hấp dẫn du khách khi tọa lạc tại vị trí siêu đẹp trên bãi biển Hồ Tràm. Không chỉ có vậy, dự án còn là một sản phẩm mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua khi là một kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, hấp dẫn.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm sở hữu cảnh quan tuyệt vời

Hồ Tràm là bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất thế giới. Chính vì vậy, nơi đây là điểm đến hấp dẫn các du khách bởi không gian biển trong lành, yên bình, cảnh quan thơ mộng. Condotel The Hamptons Hồ Tràm là dự án may mắn khi tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của bãi biển xinh đẹp này được thiết kế với 100% các căn hộ và villa hướng biển.

Dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng 17ha chạy dài trên 518m bờ biển nhưng mật độ xây dựng lại vô cùng thấp, chỉ chiếm 13% diện tích. Chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích còn lại để kiến tạo không gian cảnh quan dự án. Vì vậy, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại các căn hộ The Hamptons Hồ Tràm quý khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan tuyệt vời, trong lành với khuôn viên cây xanh, đường đi bộ đem lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Với đặc trưng riêng có này, chắc chắn dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách tại Vũng Tàu, luôn duy trì lượng khách thuê ổn định cũng như đảm bảo việc gia tăng giá trị theo thời gian. Đây cũng là sự đảm bảo sự phát triển bền vững, ổn định của dự án.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Sản phẩm đầu tư hoàn hảo

Không chỉ là một sản phẩm ổn định, Condotel The Hamptons Hồ Tràm còn được đảm bảo bởi sự uy tín hơn 100 năm của chủ đầu tư là Tanzanite International vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ Condotel The Hamptons Hồ Tràm.

Hơn nữa, đầu tư vào sản phẩm condotel quý nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn thấp hơn nhiều so với các biệt thự vien biển mà lại có giá bán cạnh tranh hơn vì vậy thanh khoản mà sản phẩm này đem lại luôn cao hơn.

Đặc biệt, khi đầu tư vào các căn hộ The Hamptons Hồ Tràm, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm mà mức lợi nhuận mình thu về sẽ luôn luôn ổn định bởi chủ đầu tư dự kiến cam kết lợi nhuận khoảng 8-10%/năm trong vòng 10 năm. Với mức lợi nhuận này, so với mức lãi suất gửi tiết kiệm thông thường thì khá cao và ổn định. Đặc biệt, các nhà đầu tư lại không phải lo về chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như tìm kiếm khách thuê.

Hơn nữa, khi đầu tư vào Condotel The Hamptons Hồ Tràm quý khách hàng còn có cơ hội có kì nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trong toàn bộ hệ thống của mình.

Với những chính sách hấp dẫn như vậy, chắc chắn quý khách hàng, các nhà đầu tư BDDS nghỉ dưỡng không nên bỏ qua dự án này.