Victoria Village Quận 2 có yếu tố gì hấp dẫn

Tập đoàn Novaland Group là một cái tên lớn trên thị trường bất động sản, hoạt động vô cùng năng nổ ở nhiều nhánh của ngành, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, ở lĩnh vực bất động sản nhà ở, Novaland đã thực sự làm nên với hàng loạt những dự án cao cấp tại những quận trung tâm như Quận 1, Quận 7 và Quận 11.

Trong thời gian tới đây, chủ đầu tư này tiếp tục mang tới dự án Victoria Village Quận 2 với vô vàn những yếu tố vô cùng đắc địa, hứa hẹn về một chốn an cư hoàn hảo nhất ngay giữa khu vực trung tâm Sài Gòn đông đúc và nhộn nhịp. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án này? Hãy cùng tìm hiểu về dự án ở bài viết dưới đây.

Victoria Village sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Dự án Victoria Village là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền tại Quận 2. Cụ thể, dự án này nằm trên khu đất rộng hàng chục mét vuông ngay tại ngã tư giao của 4 tuyến đường quan trọng của Quận 2 là đường Đồng Văn Cống, Trương Văn Banh, Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tuân. Với vị trí ngay tại ngã tư này, cư dân sinh sống tại dự án này trong tương lai chắc chắn sẽ được thừa hưởng hàng loạt những thuận lợi và tiện ích của khu vực, và thuận lợi đầu tiên chính là về giao thông.

Victoria Village sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Cụ thể, với nhiều tuyến đường quan trọng ở gần như vậy, cư dân Victoria Village Quận 2 có thể kết nối dễ dàng đến các khu đô thị khác và khu vực trung tâm Quận 1. Cụ thể, từ đường Đồng Văn Cống, quý khách sẽ chỉ mất vài phút để đi đến tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ để từ đó đi đến khu vực trung tâm đô thị Thủ Thiêm, và từ đó đi vào quận 1 với 10 phút di chuyển vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, từ mặt đường Trương Văn Bang, cung đường ven sông Sài Gòn được mở ra, kết nối cư dân dự án với bán đảo Kim Cương đang được thi công gấp rút.

Nhìn chung, dự án Victoria Village sở hữu vị trí trung tâm Quận 2 với một hệ thống giao thông thông thoáng, khiến cho quãng đường đến mọi địa điểm quan trọng của thành phố được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh yếu tố giao thông, yếu tố phong thủy cũng là một điểm mạnh của dự án này. Cụ thể, dự án sở hữu nét phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vô cùng đắc địa, có thể mang lại tài lộc cùng vượng khí dành cho gia chủ tại nơi đây.

Chất lượng công trình tại Victoria Village được đảm bảo

Dự án Victoria Village Quận 2 đến từ chủ đầu tư Novaland được đảm bảo vô cùng tốt về chất lượng công trình cũng như hệ thống tiện ích tại dự án. Cụ thể, nhà thầu xây dựng của dự án này là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons. Đây là một tên tuổi vô cùng lớn trong ngành xây dựng Việt Nam với nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Với chủ thầu này, quý khách có thể yên tâm về một chốn an cư có mức độ hoàn thiện cao và được xây dựng với thẩm mỹ và sự tinh tế.

Chất lượng công trình tại Victoria Village được đảm bảo

Hệ thống tiện ích dự án bao gồm hàng loạt những tiện ích và dịch vụ nội khu và ngoại khu. Đây đều là những tiện ích cơ bản, bắt buộc phải có ở bất cứ dự án bất động sản nào nhưng lại sở hữu chất lượng thời thượng nhất.

Với chất lượng công trình đảm bảo và vị trí đắc địa, Victoria Village Quận 2 được nhiều khách hàng cao cấp lựa chọn. Xem thêm tại: https://novaworldvietnam.com.vn/