Vinhomes Skylake siêu phẩm xanh tại trung tâm thủ đô

Vinhomes Skylake là một dự án được đánh giá là có tiềm năng về tăng giá trong tương lai. Những tính toán của chủ đầu tư cho dự án này đã từng bước đáp ứng đúng xu thế của một siêu phẩm bất động sản kiểu mẫu, đặc biệt là tiêu chí về cuộc sống chuẩn xanh.

Vinhomes Skylake với vị trí tọa lạc giữa quần thể xanh

Vinhomes Skylake được ưu ái xây dựng tại vị trí trung tâm của thủ đô. Đây là khu vực đang nằm trong phần diện tích quy hoạch không gian sống xanh của thủ đô. Với lợi thế đó, dự án có được một không gian xanh mát bao quanh. Đó chính là sự hiện diện của những tuyến đường như đường Hoàng Minh giám, đường Dương Đình Nghệ hay sự hiện diện của những khu vực trung tâm như Trung tâm hội nghi Quốc Gia hay tuyến đường đại lộ Thăng Long. Dù ít hay nhiều thì tất cả những tiện ích này cũng cùng nhau xây dựng nên một hệ thống khuôn viên với những giá trị sống đẳng cấp theo tiêu chí xanh.

Vinhomes Skylake dự án chung cư xanh

Vinhomes Skylake dự án chung cư xanh

Vinhomes Skylake nổi bật hơn với sự hiện diện của hồ điều hòa

Vinhomes Skylake có một lợi thế mà tất cả các dự án khác tại thủ đô Hà Nội không thể có được đó là tọa lạc ngay bên cạnh hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô. Hồ điều hòa này có diện tích mặt nước tương đối lớn, xung quanh hồ là toàn bộ hệ thống cây xanh với đủ các loại cây khác nhau. Những cây xanh này chính là lá phổi xanh, điều hòa không khí cho toàn dự án. Không chỉ vậy, hồ điều hòa cạnh được Vinhomes Skylake được xây dựng theo quy chuẩn hoàn toàn tự nhiên và sẽ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về vấn đề môi trường. Nhờ đó hồ điều hòa luôn được đảm bảo về mực nước trong lành. Đặc biệt, khu vực hồ điều hòa này được đảm bảo nước luôn có màu xanh lam. Chính vì đó mà Vinhomes Skylake Phạm Hùng được nhận định là mô hình sống mới theo tiêu chí xanh lam. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật mà các dự án khác không có được.

Vinhomes Skylake chuẩn xanh nội khu

Không chỉ được thừa hưởng cuộc sống xanh từ khu vực bên ngoài mang lại, chủ đầu tư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn thể hiện tham vọng của mình khi đầu tư vào khu dự án với những tiên tích xanh đẳng cấp. Dự án được xây dựng với 3 tòa chung cư mang tên S1, S2, S3. 3 tòa này được đan xen vớ những hàng cây xanh tạo nên bức tranh mềm mại trong nội khu dự án. Không chỉ thể chủ đầu tư còn xây dựng thêm các tiện ích khác như: Công viên mini, bể bơi cao cấp trong chung cư S3 và hàng loạt những tiện ích lớn nhỏ khác. Tất cả các tiện ích dù với mục đích xây dựng khác nhau nhưng đều đáp ứng theo các tiêu chí về một môi trường an lành cho cư dân.

Vừa qua tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán Vinhomes Skylake, dự án được ra mắt cũng đã cho thấy tâm huyết của ông lớn này về một tương lại viên mãn cho cư dân với bầu không khi trong lành.