Vinhomes Thăng Long xu hướng kiến trúc của năm 2017

Vinhomes Thăng Long được xây dựng tại phía Nam của huyện An Khánh – Hoài Đức, dự án được xem là mô hình kiểu mẫu của nền kiến trúc chuẩn theo xu hướng năm 2017.

Vinhomes Thăng Long – kiến trúc chuẩn xanh

Kiến trúc xanh luôn là mục tiêu của các nhà đầu tư khi xây dựng dự án trong những năm gần đây. Đặc biệt khi mà đời sống của các gia chủ ngày càng được nâng cao thì việc xây dựng một không gian sống xannh nghiễm nhiên đã trở thành tiêu chí hàng đầu trong thiết kế. Tại Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư đã tái hiện rõ nét tiêu chí này trong từng đường nét. Từ không gian  tổng quan bên ngoài đến từng căn biệt thự luôn có sự giao hòa rõ nét giữa không gian sống và yếu tố thiên nhiên.

Dự án được xây dựng với mật độ tương đối thấp, đa phần diện tích được xây dựng là những tiện ích cao cấp mang hơi hướng của thiên nhiên. Đặc biệt sự có mặt của hồ điều hòa tại Vinhomes Nam An Khánh càng chứng tỏa thêm tâm huyết của nhà đầu tư.

Vinhomes Thăng Long không gian xanh

Vinhomes Thăng Long không gian xanh

Xây dựng không gian mở hoàn toàn

Tiếp tục theo xu thế xây dựng một không gian trong lành cho các gia chủ, chủ đầu tư đã xây dựng các căn biệt thự với lối thiết kế hoàn toàn độc đáo. Tại đây các căn biệt thự được hòa vào thiên, khoảng cách bởi các vách tường hầu như đã được tiết chế. Người ta sẽ được nhìn thấy một biệt thự Vinhomes Nam An Khánh mới lạ, các gia chủ có thể tận hưởng không khí mát lành trong chính ngôi biệt thự của mình.

Thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu

Theo xu hướng của năm 2017 thì xu hướng thiết kế theo phong cách Châu Âu vẫn đang lên ngôi. Tại Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư cũng ứng dụng theo xu hướng thiết kế đó. Đa phần các khoảng không gian đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kiến tạo những thiết kế hiện đại trên nền những thiết kế cổ điển. Sống tại các căn biệt thự này sẽ luôn tạo cho các gia chủ cảm giác như được hòa nhập tại một không gian của các nước Châu Âu như Pháp, Ý…

Vinhomes Thăng Long tích hợp nhà ở và kinh doanh thương mại

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại một lần nữa tiếp tục phát huy xu hướng thiết kế mới lạ nhà ở tích hợp với kinh doanh thương mại. Tại các khoảng không gian này của dự án chúng ta sẽ luôn cảm nhận được sự đầu tư trau chuốt để biến một căn biệt thự trở thành một sản phẩm tích hợp 2 nhu cầu trong 1 sản phẩm. Các gia chủ đến đây có thể tự kinh doanh hoạc cho thuê không gian để kinh doanh các mặt hàng như cafe, shop, spa, gym…Bên cạnh đó việc gìn giữ không gian riêng tư cho gia chủ cũng rất được chú trọng, hoạt động kinh doanh hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến đời sống của cư dân.

Với việc cập nhật xu hướng của thị trường kiến trúc một cách nhanh chóng, Vinhomes Thăng Long càng thể hiện bản lĩnh là dự án tiên phong cho nền kiến trúc mới lạ năm 2017.