Vinpearl Condotel Nha Trang- Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Theo nhiều đánh giá từ các chuyên gia, những bất động sản nghỉ dưỡng  có vị trí đẹp, các khu resort hay những địa điểm có nhiều cơ hội tăng giá trong vòng 10 năm tới. Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ trở thành “ thiên nga đẻ trứng vàng” cho rất nhiều các nhà đầu tư trong tương lai.

Hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là miền đất hứa hẹn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt khi thị trường chào đón 2 loại hình BĐS mới là Condotel đã mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư mới mẻ, và thu hút được nhiều phân khúc khách hàng. Các chủ đầu tư lớn với những dự án Condotel mới của mình khiến thị trưởng BĐS nghỉ dưỡng càng thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Nha Trang

Phối cảnh Vinpearl Condotel Nha Trang

Tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Nhất là khi Vinpearl Empire Condotel – dự án đầu tiên trong chuỗi Vinpearl Condotel được chính thức ra mắt tại thị trường. Đây là dự án được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt để trở thành một nơi nghỉ dưỡng có tiềm năng.

Nằm tại vị trí đẹp, cách bờ biển không xa. Du khách nghỉ dưỡng tại nơi đây chỉ mất 5 phút để đi bộ tới bờ biển Nha Trang. Hơn nữa dự án còn nằm tại nơi có hướng đón gió và ánh sáng rộng, tầm view đẹp khi nhìn được toàn cảnh biển và trung tâm thành phố.

Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang

Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang

Kết nối hạ tầng với các dự án ven biển Vinpearl Condotel Nha Trang  cách đường Trần Phú, con đường chạy dọc bở biển Vịnh Nha Trang, nhờ thế mà thuận tiện cho việc kết nối với các dự án du lịch biển.

Giao thông phát triển, cách sân bay Cam Ranh 40km

Theo như dự đoán, những dự án dọc bờ biển hay thuận tiện đi bộ sẽ trở nên khan hiếm trong những năm tới đây, tạo nên lợi thế đẩy giá cho những vị trí đẹp như dự án Vinpearl Empire.

Mặc dù thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam chưa được phát triển, những đã có những dấu hiệu hết sức khả quan. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá trong tương lai của dự án.